Trang chủ » Tin tức » Trí Lực Master Đồng Hành Cùng Giải Đấu MMA Việt Nam – Lion Championship 2023
Trí Lực Master Đồng Hành Cùng Giải Đấu MMA Việt Nam – Lion Championship 2023

Tối ngày 03/06 tại nhà thi đấu quận Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra giải đấu Lion Championship 2023 quy tụ những gương mặt anh tài trên khắp cả nước đến tham dự như Trần Quang Lộc, Kamil Michal Nguyễn Văn, Võ Thanh Tùng, Nguyễn Hoàng Thạch … 

Trí Lực Master hân hạnh được đồng hành và tài trợ những chiếc Máy Tập Võ Thông Minh trị giá 23.500.000 vnđ đến các võ sĩ giành được Đai Vô Địch trong khuôn khổ các giải đấu của Lion Championship. Mỗi chiếc máy tập võ thông minh Trí Lực Master sẽ giúp các võ sĩ của chúng ta rèn luyện và tăng tính chiến đấu, sẵn sàng để bước lên đỉnh vinh quang phía trước. 

 

Giải đấu Lion Championship 2023

Giải đấu Lion Championship 2023

 

LION Championship 2023 được tổ chức thi đấu theo hai hạng A và B. 

Hạng A: Các võ sĩ đã có thứ hạng từ mùa giải 2022 sẽ tham gia các trận đấu thăng hạng, tranh đai vô địch và bảo vệ đai (đối với các nhà đương kim vô địch). Các mức tiền thưởng trong trận đấu sẽ tùy theo thứ hạng của những võ sĩ ở thời điểm thượng đài. 

Hạng B: Các võ sĩ bắt đầu đăng ký thi đấu tại LION Championship từ mùa giải 2023, sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Các võ sĩ từ hạng B có thể được chuyển lên hạng A ngay trong mùa giải 2023 nếu có thành tích thi đấu tốt. 

Tiêu điểm của giải đấu là cuộc chạm trán được mong đợi nhất trong đêm thi đấu thứ 3 của giải đấu MMA Việt Nam – Lion Championship 2023, trận đấu bảo vệ ngôi vương của võ sĩ Trần Quang Lộc ở hạng cân 70kg nam.

 

Võ sĩ Trần Quang Lộc lên nhận phần thưởng máy tập võ thông minh Trí Lực Master

Võ sĩ Trần Quang Lộc lên nhận phần thưởng máy tập võ thông minh Trí Lực Master

 

Chung cuộc võ sĩ Trần Quang Lộc đã dành chiến thắng trong trận bảo vệ đai hạng cân 70kg trong khuôn khổ giải Lion Championship lần thứ 2 và nhận giải thưởng 120tr đồng cùng máy tập võ thông minh Trí Lực Master.

Giờ đây, “Quái vật da nâu” đã có công cụ hữu ích trong việc tập luyện và huấn luyện võ thuật chuyên nghiệp tại Võ đường Liên Phong. Xin chúc mừng Võ sĩ Trần Quang Lộc và hoan nghênh tinh thần của tất cả các võ sĩ đã cống hiến những màn quyết đấu tuyệt vời trong đêm thi đấu. 

 

Trí Lực Master đồng hành cùng các Võ Sĩ trong mỗi giải đấu.

Máy tập võ thông minh Trí Lực Master được phân phối bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT️.

Xem thông tin chi tiết và link mua hàng chính hãng >> Xem tại đây