Trang chủ » Tin tức » TRÍ LỰC MASTER ĐÃ VỀ VỚI ĐỘI HÌNH CỦA NỮ HOÀNG MUAY VIỆT TẠI DOUBLE T CLUB
TRÍ LỰC MASTER ĐÃ VỀ VỚI ĐỘI HÌNH CỦA NỮ HOÀNG MUAY VIỆT TẠI DOUBLE T CLUB
🔥TRÍ LỰC MASTER ĐÃ VỀ VỚI ĐỘI HÌNH CỦA NỮ HOÀNG MUAY VIỆT TẠI DOUBLE T CLUB🔥
Hôm nay, chúng tôi đã có mặt tại trung tâm dạy võ Muay Thai KickBoxing BJJ HCM (Double T Club) để trao sản phẩm máy tập võ thông minh Trí Lực Master tới nhà vô địch Lion Championship 11 – Nguyễn Thị Thanh Trúc.
Là 1 trung tâm huấn luyện dù mới được thành lập Double T Club – đã thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích võ thuật, vận động viên, võ sỹ tin tưởng và rèn luyện. Theo như chia sẻ của “Nữ hoàng Muay Việt” đây không chỉ là nơi Cô tập luyện, huấn luyện mà còn là nơi Thanh Trúc gửi gắm tình yêu, sự nhiệt huyết với nghề võ đến những người yêu võ thuật.
Khi chúng tôi ngạc nhiên với tạo hình và tên gọi của trung tâm với hai chữ T, HLV Thanh Trúc chia sẻ: “Mọi người có thể nghĩ đây đơn thuần là tên viết tắt của Thanh Trúc, nhưng thực ra thông điệp em muốn gửi gắm còn nhiều hơn thế. Hai chữ T luôn nhắc nhở cho Em là con cháu của Hai Bà Trưng anh hùng; chữ T được lồng ghép hình ảnh con voi luôn nhắc nhở em về nguồn cội – vùng đất Bản Đôn, Hai chữ T còn có thể hiểu là Trái Tim, tức là mọi việc làm đều xuất phát từ trong sâu thẳm trái tim. Dù là ý nghĩa nào, hai chữ T cũng giúp cho Em tìm thấy sức mạnh của mình trong từng trận đấu hay trong từng công việc hàng ngày của em”.
Ban đầu khi mới tiếp xúc với Trí Lực Master, Thanh Trúc chia sẻ Cô chỉ nghĩ đây là một sản phẩm máy đo lực đấm thông thường. Nhưng sau được giới thiệu chi tiết thêm, Thanh Trúc rất ngạc nhiên và vui mừng, khi biết máy Trí Lực Master đo lường được các chỉ số khác như: tốc độ, sức bền, hiệu quả tập luyện, thiết lập lộ trình tập khoa học, hệ thống bài tập phong phú, hỗ trợ huấn luyện bằng trí tuệ nhân tạo và Thanh Trúc có thể tạo ra các bài tập tổ hợp đòn của mình cho các bạn tập từ xa thông qua máy Trí Lực Master.
Hy vọng, Trí Lực Master sẽ là một thiết bị hữu ích trong quá trình tập luyện, giảng dạy của Thanh Trúc. Từ đó, nâng cao hiệu quả tập luyện và huấn luyện, để Thanh Trúc thành công hơn nữa trong con đường chinh phục đỉnh cao võ thuật ở Việt Nam cũng như trên trường Quốc tế!
————————-
TRÍ LỰC MASTER – NGƯỜI THẦY AI LUÔN BÊN BẠN – CÙNG BỨT PHÁ
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Hotline đặt hàng: 096.127.8888