Trang chủ » Chưa phân loại » THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC
THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC
Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác
Công ty TNHH Công nghệ Việt (VTECH) là doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới vào xây dựng hạ tầng công nghiệp năng lượng, viễn thông, công nghệ thông tin và tự động hóa tại Việt Nam.
Vừa qua chúng tôi tham gia Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo VIIE 2023, để ra mắt sản phẩm máy tập võ thông minh Trí Lực Master. Đưa sản phẩm máy tập võ thông minh tới gần hơn với người tiêu dùng.
Trí Lực Master là sản phẩm đầu tiên trên thế giới đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng các công nghệ hiện đại như AI, điện toán đám mây,… vào lĩnh vực võ thuật. Máy có nhiều bài tập đa dạng, có các chỉ số đo lường chính xác, thiết lập hệ thống bài tập theo lộ trình khoa học,….,
Những ngày diễn ra triển lãm chúng tôi thu hút được rất nhiều khách hàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Đối tượng khách hàng tham gia rất đa dạng và phong phú, đặc biệt là giới trẻ. Từ đó, có thể lan toả được năng lượng tích cực trên các nền tảng MXH, kết nối cộng đồng những người yêu thích võ thuật.
Với nỗ lực không ngừng cải thiện dịch vụ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, VTECH cam kết sẽ luôn cải tiến ứng dụng khoa học công nghệ và phát triển. Nhằm nâng cao chất lượng của Trí Lực Master để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn.
Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành thời gian và ủng hộ Trí Lực Master và VTECH của chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công !
Trân trọng !
TRÍ LỰC MASTER TEAM.