Trang chủ » Tin tức » 🏆TRÍ LỰC MASTER – ĐỐI TÁC TIN CẬY DÀNH CHO NHÀ VÔ ĐỊCH TẠI LION CHAMPIONSHIP 10 🏆
🏆TRÍ LỰC MASTER – ĐỐI TÁC TIN CẬY DÀNH CHO NHÀ VÔ ĐỊCH TẠI LION CHAMPIONSHIP 10 🏆

Trí Lực Master hết sức tự hào khi trở thành đối tác tài trợ cho giải đấu Lion Championship 10 tại Phú Quốc vừa qua. Đây là một sự kiện đầy kịch tính và quy tụ những võ sĩ xuất sắc nhất từ khắp nơi.
🌟 Chúc mừng đặc biệt đến Thanh Trúc và Chelsey Cashwell, những võ sĩ đỉnh cao đã giành chiến thắng ấn tượng trong cuộc đối kháng quyết liệt. Họ đã mang về cho mình chức vô địch trong những hạng cân thi đấu và chúng tôi rất vui khi được trao tặng một chiếc máy tập võ thông minh Trí Lực Master để giúp họ nâng cao kỹ năng và sẵn sàng cho những thách thức tiếp theo.
🥊 Trí Lực Master cam kết luôn ủng hộ và đồng hành cùng bộ môn võ thuật. Chúng tôi tin tưởng rằng máy tập Trí Lực Master sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các võ sĩ trong hành trình rèn luyện
Trí Lực Master được tạo ra để hỗ trợ và nâng cao sức khỏe và sức mạnh của mọi người. Được là đối tác của Lion Championship 10 là bước đầu trong hành trình hiện thực hoá sứ mệnh của chúng tôi. Hãy cùng chờ đón những điều tuyệt vời mà Trí Lực Master sẽ mang lại trong tương lai!
#TRILUCMASTER #Maytapvothongminh #AI-PT #LionChampionship10 #VõThuật #Champion
————————-
TRÍ LỰC MASTER – NGƯỜI THẦY AI LUÔN BÊN BẠN – CÙNG BỨT PHÁ
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Website: https://trilucmaster.vn/